Hướng dẫn cách tải tik tok trung quốc có hình ảnh minh họa cụ thể

Hiện nay Tiktok đã trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất trên thế giới bằng việc cho phép chúng ta đăng và xem những video mang tính chất giải trí, Tiktok còn phổ biến ở nhiều nước và đặc biệt là Trung Quốc. Vậy cách tải tik tok trung quốc như thế nào? Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android và iOS một cách cụ thể, đơn giản và nhanh chóng nhất nhé.

1. Cách tải tik tok trung quốc trên điện thoại hệ điều hành Android

Để có thể tải tik tok trung quốc trên điện thoại hệ điều hành Android, chúng ta hãy thực hiện lần lượt các bước như sau:

 

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta truy cập Google Chrome search: 斗音  để tải về Tik Tok Android apk 

 

Bước 2: Ngoài ra, chúng ta cũng có thể truy cập vào trang web dưới đây để tải về: https://wap.pp.cn/app_z5DOcxYqUBe

 

 

cách tải tik tok trung quốc

 

 

Bước 3: Tiếp đó, chúng ta nhấn “Tải về”

 

 

cách tải tik tok trung quốc

 

 

Khi đó trong trường hợp nếu điện thoại của chúng ta báo bị chặn thì chúng ta hãy vào “Cài đặt” như hình minh họa dưới đây:

 

 

cách tải tik tok trung quốc

 

 

Chúng ta nhấn chọn “Màn hình khóa và Bảo mật” rồi chỉnh “Không rõ nguồn gốc” như hình dưới để cho phép điện thoại của chúng ta có thể Download tải app tik tok Trung Quốc China cho Android apk.

 

 

cách tải tik tok trung quốc

 

 

Bước 4: Cuối cùng chúng ta tiến hành tải về máy sau khi thay đổi là được

 

 

cách tải tik tok trung quốc

 

 

Và lúc này giao diện sẽ hiện ra như hình minh họa bên dưới.

 

 

cách tải tik tok trung quốc

 

 

Như vậy là chỉ với một vài thao tác đơn giản là chúng ta đã có thể tải được ứng dụng Tik Tok Trung Quốc về để có thể sử dụng một cách dễ dàng.

2. Cách tải tik tok trung quốc trên điện thoại hệ điều hành iOS

Ngoài cách tải tik tok trung quốc trên điện thoại với hệ điều hành Android thì chúng ta cũng có thể tải ứng dụng này trên hệ điều hành iOS.

 

Tuy nhiên khác với hệ điều hành Android thì đối với điện thoại Iphone chúng ta cần làm một thao tác khác đó chính là cần phải đăng ký một tài khoản ID Apple với địa điểm đăng ký là Trung Quốc đại lục, chúng ta thao tác theo các bước như sau:

 

Bước 1: Đầu tiên chúng ta hãy đăng xuất tài khoản ID trên điện thoại của mình và tạo một tài khoản ID mới với lựa chọn Quốc gia là Trung Quốc đại lục như hình minh họa dưới đây và sau khi nhập xong chúng ta nhấn tiếp theo.

 

 

cách tải tik tok trung quốc

 

 

Bước 2: Tiếp đó, chúng ta hãy điền thông tin về tài khoản ID Apple của mình. Chúng ta có thể điền theo mẫu tham khảo bên dưới và sau khi hoàn thành tất cả các thông tin chúng ta bấm “Tiếp theo”

 

 

cách tải tik tok trung quốc

 

 

Bước 3: Khi đó chúng ta sẽ nhập mã được gửi về mail của mình rồi sau đó nhấn tiếp theo. Như vậy là chúng ta đã đăng ký xong 1 tài khoản ID Apple của Trung Quốc.

 

 

cách tải tik tok trung quốc

 

 

Sau đó, việc tiếp theo là chúng ta đăng xuất và đăng nhập lại, lúc này điện thoại của chúng ta sẽ hoàn toàn là tiếng Trung.

 

Bước 4: Tiếp đó, chúng ta chỉ cần tải Tik tok China Douyin trên App Store bằng cách gõ 斗音 sau đó nhấn tải về là xong.


3. Cách đăng ký tài khoản trên tik tok trung quốc

Khi chúng ta đã tải được ứng dụng Tik Tok Trung Quốc về điện thoại của mình rồi nếu có nhu cầu muốn sử dụng và xem thì chúng ta có thể sử dụng Tik Tok Trung Quốc nội địa mà không cần đăng ký tài khoản, tuy nhiên trong trường hợp nếu chúng ta muốn lưu video lại, hoặc “thả tim” thì chúng ta cần phải có một tài khoản. 

 

Việc đăng ký tài khoản tik tok cũng không quá khó khăn và chúng ta hoàn toàn có thể dùng số điện thoại Việt, chúng ta hãy thực hiện các bước như sau:

 

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta bấm vào phần đăng kí thông tin như hình minh họa dưới đây:

 

 

cách tải tik tok trung quốc

 

 

Bước 2: Tiếp đó, chúng ta hãy nhập số điện thoại của mình rồi tiến hành bấm vào nút dưới để lấy mã xác nhận gửi bằng tin nhắn SMS.

 

 

cách tải tik tok trung quốc

 

 

Bước 3: Trong một số trường hợp đôi khi chúng ta sẽ phải xác nhận CAPTCHA để chứng minh mình không phải robot với trường hợp này chúng ta hãy bấm vào 2 hình có hình dạng giống nhau như hình dưới đây: 

 

 

cách tải tik tok trung quốc

 

 

Bước 4: Sau đó chúng ta đợi một lúc sẽ có mã xác nhận chứa tin nhắn gửi về điện thoại và chúng ta cần nhập mã này vào tik tok rồi tiếp đó đánh dấu tích vào dòng chữ Trung Quốc ở dưới và sau đó bấm vào dấu tích to 

 

 

cách tải tik tok trung quốc

 

 

Bước 5: Cuối cùng chúng ta tiến hành chọn avatar, nhập tên, ngày tháng năm sinh và giới tính như hướng dẫn trong hình minh họa dưới đây:

 

 

cách tải tik tok trung quốc

 

 

Sau đó nếu như chúng ta đã nhìn thấy màn hình như sau thì quá trình đăng ký đã thành công và chúng ta đã được đăng nhập tự động mà không cần đăng phải đăng nhập lại nữa.

 

 

cách tải tik tok trung quốc

 

 

Như vậy chỉ với một vài bước là chúng ta đã có thể đăng kí tài khoản tik tok để có thể sử dụng và lưu các video trên ứng dụng này.

 

Qua bài viết trên đây có lẽ các bạn đã có thể nắm rõ được cách tải tik tok trung quốc và cách đăng kí tài khoản để sử dụng. Mình hy vọng rằng những chia sẻ của mình sẽ thực sự hữu ích đối với các bạn và chúc các bạn thực hiện thành công nhé.